Ngôi nhà 2 tầng thiết kế hiện đại nhưng bên trong không gian vẫn phảng phất nét xưa cũ qua màu nâu gỗ và một số chi tiết nội thất là sản phẩm của kiến trúc sư Phan Hiển cùng cộng sự. 

Công trình không chỉ mang đến không gian sống thẩm mỹ, thoáng đãng mà còn giúp gia chủ giải tỏa những căng thẳng, bộn bề cuộc sống trong sự ấm áp, an yên. Màu nâu gỗ chủ đạo cho nhưng không bị nặng nề mà còn đưa đến cảm nhận về ký ức xưa. 

Từng không gian tiếp nối nhau, tiện nghi, đầy đủ công năng cho gia đình 4 -5 người. Nội thất bố trí đủ dùng, tạo ra những lối giao thông thoải mái, thuận tiện. 

Mặt tiền ngôi nhà 2 tầng đơn giản, hàng hiên cản mưa nắng kết hợp cho cây leo lên tạo thành giàn. Ngay khi bước vào nhà là màu xanh thiên nhiên tràn ngập kết hợp hệ thống cửa kính lấy sáng. . 

Nội thất màu nâu gỗ ấm cúng, chi tiết không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế. 

Tủ rộng cho gia chủ sưu tầm rượu trong bếp. Đây là khu trung tâm của cả gia đình tụ họp sau một ngày làm việc và học tập bên ngoài. Tiếp nối phía sau là phòng ngủ cho người già và một khoảng vườn nhỏ lấy sáng. 

Phòng tắm nhiều ánh sáng tự nhiên. 

Phòng ngủ là nơi mỗi người có thể thả lỏng, thoải mái nhất trong ngôi nhà. Vì đây là không gian riêng tư nên kiến trúc sư thiết kế phù hợp với cá tính, nhu cầu của từng người. 

Sảnh chờ sắp đặt bộ bàn trà làm theo lối thời bao cấp với bộ sofa thùng nhỏ gọn. 

Khu giặt sấy thiết kế khoa học, có cánh cửa giấu đồ. Khi cần thì mở sang hai bên, khi không sử dụng thì đóng lại cho phòng thêm ngăn nắp. Tủ kho này còn chứa được cả cây lau nhà, dụng cụ giặt tẩy…

Xem thêm những mới nhất tại đây!

Quỳnh Nga