ABOUT US

Về AB Design

about us

About ABdesign

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm từ các ngành nghề khác nhau, chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế độc đáo và phù hợp với nhu cầu của họ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, thiết kế sự kiện triển lãm và thiết kế UiUx. Với mỗi dịch vụ, chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Một trong những ưu điểm của công ty chúng tôi là khả năng cung cấp các dịch vụ thiết kế đa dạng. Điều này giúp chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng và độc đáo.

Ngoài ra, với phong cách trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Chúc bạn một ngày tốt lành!

dịch vụ

our
service

Interior Design

INTERIOR

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công cải tạo Nhà vườn, Biệt thự, Nhà phố căn hộ tập thể, nhà chung cư Nhà hàng, khách sạn Cửa hàng, Showroom....

GRAPHIC - UIUX

Thiết kế hình ảnh chủ đạo ,Thiết kế UI/UX, Thiết kế bao bì sản phẩm, Thiết kế Website và App, Thiết Kế Bảng Biển/Nhân Vật, Thiết kế tài liệu bán hàng...

EVENT

Thiết kế sự kiện, Quảng cáo, Sân khấu, Gian hàng triển lãm, activation, display booth siêu thị, trang trí văn phòng.

quy trình

How
we
make it

1 . Thu thập và phân tích

Việc tạo ra một dự án thiết kế phù hợp và có mục đích chỉ có thể thực hiện được khi có đầy đủ thông tin doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ thu thập, phân tích và nghiên cứu thông tin về mục tiêu và những thách thức của doanh nghiệp.

2. Sáng tạo

Nguồn thông tin mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng trong giai đoạn này. Đây là thời gian để toàn bộ đội ngũ của Tree-Creative bắt đầu tư duy, nghiên cứu và sáng tạo. Tất cả với mục tiêu tạo ra một tác phẩm độc đáo và tâm huyết.

3. Thiết kế

Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tạo các nguyên mẫu. Việc test sản phẩm thực tế sẽ cho chúng ta ý tưởng tốt về cách dự án sẽ hoạt động trong thế giới thực. Bạn sẽ có hình dung cụ thể về về vật liệu trước khi sản xuất và đảm bảo dự án đáp ứng mong đợi.

4. Thu thập và phân tích

Sau khi dự án được hoàn thiện, quy trình bàn giao được kiểm tra chặt chẽ. Cẩm nang hướng dẫn với thông số kỹ thuật để sử dụng và các tệp gốc đã sẵn sàng để gửi đến doanh nghiệp.

con người abdesign

OUR AMAZING TEAM 

Đừng ngại chia sẻ với chúng tôi về dự định của bạn

Do not hesitate to say Xin Chào Hello Привет Halo Bonjour Nǐ hǎo

Let's Talk

Đừng ngại chia sẻ với chúng tôi về dự định của bạn

2023 ABdesign. All Rights reserved.
Design by: Abdesign.vn