Mùa giáng sinh đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì cho không gian sống hay góc làm việc của mình chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí đẹp mắt và ấn tượng, thì kệ trưng bày để bàn trang trí giáng sinh chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kệ trưng bày được làm từ gỗ cao cấp, có thiết kế tinh xảo với hình ảnh cây thông, tuyết rơi và những ngôi sao sáng. Bạn có thể đặt kệ trên bàn làm việc, bàn ăn, kệ sách hay bất cứ nơi nào bạn muốn. Kệ trưng bày cũng là một món quà ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè trong dịp giáng sinh. Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu kệ trưng bày để bàn trang trí giáng sinh ngay hôm nay!

AB01 - Cây Thông Ghép

324k đánh giá

1.1k đã bán

đ79.000 - đ179.000

Cây thông gỗ ghép là một sản phẩm độc đáo, được làm thủ công với chất liệu gỗ tự nhiên đã xử lý kỹ lưỡng. Bạn có thể tự trang trí theo ý muốn. Chúng tôi có bán kèm đồ trang trí dễ thương giúp bạn thỏa sức sáng tạo góp phần tạo nên không gian ấm cúng trong dịp giáng sinh.

AB02 - Cây Thông Đơn

324k đánh giá

1.1k đã bán

đ69.000 - đ169.000

Cây thông đơn là một sản phẩm độc đáo, được làm thủ công với chất liệu gỗ tự nhiên đã xử lý kỹ lưỡng. Bạn có thể tự trang trí theo ý muốn. Chúng tôi có bán kèm đồ trang trí dễ thương giúp bạn thỏa sức sáng tạo góp phần tạo nên không gian ấm cúng trong dịp giáng sinh.

AB03 - Cây Thông Xoay

324k đánh giá

1.1k đã bán

đ179.000 - đ279.000

Cây thông gỗ xoay là một sản phẩm độc đáo, được làm thủ công với chất liệu gỗ tự nhiên đã xử lý kỹ lưỡng. Bạn có thể tự trang trí theo ý muốn. Chúng tôi có bán kèm đồ trang trí dễ thương giúp bạn thỏa sức sáng tạo góp phần tạo nên không gian ấm cúng trong dịp giáng sinh.

AB04 - Kệ gỗ trang trí

324k đánh giá

1.1k đã bán

đ90.000 - đ190.000

Kệ gỗ được làm thủ công với chất liệu gỗ tự nhiên đã xử lý kỹ lưỡng. Bạn có thể tự trang trí theo ý muốn. Chúng tôi có bán kèm đồ trang trí dễ thương giúp bạn thỏa sức sáng tạo góp phần tạo nên không gian ấm cúng trong dịp giáng sinh.

AB05 - Giá Để Nến

324k đánh giá

1.1k đã bán

đ59.000 - đ159.000

Giá nến là một sản phẩm độc đáo, được làm thủ công với chất liệu gỗ tự nhiên đã xử lý kỹ lưỡng. Bạn có thể tự trang trí theo ý muốn. Chúng tôi có bán kèm đồ trang trí dễ thương giúp bạn thỏa sức sáng tạo góp phần tạo nên không gian ấm cúng trong dịp giáng sinh.

AB06 - Hộp gỗ trang trí

324k đánh giá

1.1k đã bán

đ90.000

Hộp gỗ được làm thủ công với chất liệu gỗ tự nhiên đã xử lý kỹ lưỡng. Bạn có thể tự trang trí theo ý muốn. Chúng tôi có bán kèm đồ trang trí dễ thương giúp bạn thỏa sức sáng tạo góp phần tạo nên không gian ấm cúng trong dịp giáng sinh.

0
Sản Phẩm Đã bán
0
ĐỐI TÁC
0 %
CHẤT LƯỢNG

LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY
ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG​

 Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, qua quy trình chế biến và hoàn thiện kỹ lưỡng, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

UY TÍN HÀNG ĐẦU​

Đối với chúng tôi mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần, chăm chút từng chi tiết khi sản xuất, nâng niu từng sản phẩm khi đóng gói, đảm bảo khi đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm hoàn thiện nhất

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Tâm niệm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng, mỗi sản phẩm bán ra đều được nhân viên tư vấn kỹ càng, được áp dụng chính sách bảo hành linh hoạt nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.